Thứ Năm, 2 tháng 3, 2017

CÁCH ĐƯA FANPAGE LÊN TOP GOOGLE VÀ FACEBOOK (SEO FANPAGE)

Đây là điều cực kỳ quan trọng để có nhiều khách hàng tự nhiên, trong quá trình làm like mình gặp nhiều shop đặt tên theo ý thích, do đó khó mà có khách trừ khi chạy quảng cáo
Tên fanpage phải có KEYWORD cần SEO
Giống như H1 của Website thì Tên Fanpage cũng được xem thẻ H1 vì thế bạn cần đặt tên từ khóa nếu bạn không đặt từ khóa mà chỉ đặt thương hiệu tên công ty thì không thể nào SEO . Điều này chiếm 60% cách thức để lên Top Google. Yếu tố còn lại trong cách SEO fanpage Facebook là Likes, Share, Comments
Ví dụ bạn đang kinh doanh lĩnh vực Giày cao gót. Thì bạn có thể đặt tên Fanpage như sau : Shop Giày Cao gót + A. Đây sẽ chứa được 2 từ khóa : shop giày cao gót và giày cao gót điều này đã đạt chuẩn SEO cho Fanpage Facebook. Nhưng bạn cần có tính toán kỹ khi chọn từ khóa cho Fanpage để phù hợp từng chiến lược.
<h1> = Tên Fanpage
< Description – Mô tả > = About giới thiệu của Fanpage
< Địa chỉ > : Khai báo thông tin địa chỉ , Sdt
<Location Business> : Đánh giá 5 sao trên Fanpage.
Đường dẫn URL tĩnh chứa Keyword là điều cần thiết
Trong SEO thường được gọi là đường dẫn thân thiện – URL Friendly . Khi tạo ra một Fanpage với từ khóa liên quan thì Facebook sẽ phát sinh ra liên kết toàn là số . ví dụ Facebook.com/Pages/id24354363443/ đây là liên kết tự động Facebook khi tạo Fanpage đồng nghĩa với việc bạn cần phải edit lại đường dẫn cho chuẩn SEO – Url thân thiện để thực hiện chiến lược SEO tiết kiệm thời gian hơn.
Bạn nên tối ưu URL fanapage thành url rút gọn, và chứa keyword nữa.
Thường xuyên cập nhật nội dung và stt đi kèm các từ khóa chính
Việc post bài và cập nhật nội dung thường xuyên khiến cho Google đánh giá cao khả năng quản lý fanpage và đồng nghĩa với việc Fanpage được chăm sóc đều đặn. Điều đặc biệt tránh copy & paste để nội dung sẽ là duy nhất trên Google Search. Điều này không khác với việc bạn đang cập nhật và đăng bài viết trên website.
Hãy làm like mạnh mẽ cho fanpage
Like cũng là một liều thuốc tương tác và làm nâng cao khả năng lên top hơn. Google Plus nó nút +1 thì Fanpage Facebook có hành động likes vì càng nhiều người like khả năng lên top sẽ nhanh chóng. Google vẫn đang đánh giá cao thế mạnh này của Social trên Facebook. Và các dịch vụ tăng like giá rẻ uy tín ngày càng được ưa chuộng.
Tạo tương tác, đánh giá và truy cập thật tốt
Inbox, like, share, cmt, đánh giá 5sao, check in càng nhiều thì page của bạn càng được gg xếp hạng tốt.
Backlink là một điều quan trọng khi SEO fanpage
Nếu content – Nội dung là vua thì backlinks là Nữ hoàng vì nếu nội dung của bạn tốt và được bố trí các Internal links hợp lý và có sự linh hoạt thì Fanpage nằm trong Top chỉ là vấn đề thời gian. Lựa chọn forum PR cao, viết Blog để Fanpage có thể nhận lượng backlinks tự nhiên giống như việc website nhận backlinks sẽ đẩy nhanh tiến độ SEO hơn là chỉ đơn thuần viết nội dung.
Note ghi chú của facebook là một công cụ tuyệt vời
Notes được xem là ghi chú có thể sử dụng để PR trên Fanpage tốt , hoặc giới thiệu bài sản phẩm. Nó không khác gì những bài viết ở trong website. Note hỗ trợ viết nội dung thêm ảnh và có một số công cụ chỉnh sửa như 1 Blog. Vì thế nếu muốn tăng hiệu quả SEO cho Facebook bạn nên kết hợp với Notes xem như một người hỗ trợ. Notes được được Google đánh giá ngang với các bài viết trên website.
Với một số cách thức SEO cơ bản cho Fanpage phần nào các bạn cũng hiểu tầm quan trọng Tilte, thẻ mô tả, và những cách làm cơ bản để giúp Fanpage có được những thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm của Google. Chúc các bạn thành công

1 nhận xét:

BÁO GIÁ DỊCH VỤ TĂNG LIKE TĂNG SUB FACEBOOK GÍA RẺ UY TÍN NHẤT

10 Lý do bạn nên sử dụng Dịch vụ tăng like Facebook Mặt Trời Việt Dịch vụ Mặt Trời Việt với kinh nghiệm 7 năm trên thị trường, với phương c...